Sbobet หลักการวิเคราะห์บอล

แน่นอนอยู่แล้วว่าหากคิดจะวางเดิมพัน Sbobet เว็บพนันบอลออนไลน์ ในเกมการแข่งขันฟุตบอลไม่ว่าจะเป็นในรายการไหนก็ตาม รวมไปถึงไม่ว่าคุณจะเดิมพันผ่านโต๊ะบอล หรือพนันบอลออนไลน์ สิ่งแรกที่คุณต้องทำทุกครั้งก็คือการวิเคราะห์หาทีมที่มีโอกาสชนะมากที่สุดกันก่อน จากนั้นค่อยวางเดิมพัน ซึ่งหลักในการวิเคราะห์จริงๆ แล้วมีอยู่หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบง่ายๆ และออกแนวซับซ้อนเพื่อให้ได้ผลที่ออกมาแม่นยำมากยิ่งขึ้น แต่ในบทความนี้ Sbobet เว็บพนันบอลออนไลน์ ของเราจะมาแนะนำวิธีง่ายๆ กันก่อน เพื่อให้คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง และใช้เวลาไม่นาน ส่วนผลที่ออกมาก็ถือว่าน่าเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับวิธีที่วันนี้เรานำมาแนะนำได้แก่

1.เลือกทีมให้เป็น

อันดับแรกให้ดูรายการแข่งขันในวันนั้นว่ามีทีมไหนพบกับทีมไหนบ้าง คุณจะเล่นทุกคู่ก็ได้หากมีเวลาในการวิเคราะห์มากพอหรือเลือกเพียงบางคู่ อาจจะดูจากทีมที่เราชื่นชอบ หรือไม่ก็ทีมที่มีชื่อเสียง แต่ให้พยายามเลือกทีมใหญ่ไว้จะดีที่สุด หรือทีมหัวคะแนนที่มีคะแนนนำมาโดยตลอด เพราะทีมเหล่านี้มักจะรักษาฟอร์มการเล่นให้คงเส้นคงวา และพยายามที่จะเอาชนะทุกเกมการแข่งขัน ผิดกับทีมเล็กๆ หรือทีมที่มีคะแนนไม่ดีเท่าที่ควร นักเตะส่วนใหญ่จะขาดกำลังใจและไม่ค่อยมีแรงฮืดสู้ ทำให้เราค่อนข้างเสี่ยงหากวางเดิมพัน ที่ดูเหมือนว่าจะเสียมากกว่าได้

2.ดูฟอร์มการเล่น

หากไม่มีเวลามานั่งดูวิธีง่ายๆ ก็คือ ให้ดูผลการแข่งย้อนหลังที่ผ่านมาโดยดูสัก 8-10 เกม แต่อย่าน้อยกว่า 5 เกม อย่างเด็ดขาด โดยดูว่าสองทีมที่มาพบกัน ฝ่ายไหนมีสถิติในการชนะมากกว่ากัน รวมไปถึงนัดล่าสุดที่เจอกันใครเป็นฝ่ายชนะ จากสถิติตรงนี้จะช่วยให้คุณเดาทางได้ถูกว่าทีมไหนมีฟอร์มการเล่นดี ก็ให้เลือกแทงทีมนั้น

ในการวิเคราะห์ตามรูปแบบดังกล่าวหากทำแล้วยังรู้สึกไม่มั่นใจ Sbobet แนะนำให้ปล่อยไปก่อนแล้ววิเคราะห์คู่ถัดไปแทน หรือถ้าอยากจะวางเดิมพันจริงๆ ก็ลงไม่ต้องมาก จนกว่าเราจะมั่นใจในระดับหนึ่งค่อยเพิ่มเงิน ก็จะช่วยให้คุณมีโอกาสทำเงินได้มากกว่าเสีย